Chương trình giao lưu, gặp mặt "Tổ quốc gọi - Thanh niên Huế sẵn sàng" năm 2024
23/02/2024 2:36:10 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 23/02/2024, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế, Thành Đoàn Huế tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu "Tổ quốc gọi - Thanh niên Huế sẵn sàng" năm 2024.
   Tham dự chương trình có đồng chí Phan Thiên Định - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành Uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Huế cùng các đồng chí Lãnh đạo Thành phố; Lãnh đạo các ban, ngành, Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể thành phố, đặc biệt là sự tham gia của 521 Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tiêu biểu nhận lệnh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024 cùng với 20 ĐVTN tiêu biểu hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương trong năm 2024.
   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phan Thiên Định - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành Uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố Huế ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ của các thanh niên vừa xuất ngũ, đồng thời căn dặn các thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần, truyền thống của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng vào nhiệm vụ lập thân, khởi nghiệp gặt hái nhiều kết quả cho bản thân, gia đình và địa phương. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhắn gửi đến các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, phát huy tinh thần của các thế hệ đi trước, của quê hương thành phố Huế anh hùng, tích cực tôi dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là công dân của thành phố, xứng đáng là người lính Cụ Hồ.
 
   Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhận những phần quà ý nghĩa. Thành Đoàn Huế đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 với tổng trị giá trị hơn 80 triệu đồng, trao 20 suất quà cho thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự và trở về địa phương…
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)