Ký kết thoả thuận hợp tác triển khai tích hợp cổng thanh toán VNPT- Pay vào ứng dụng Hue-S
08/06/2021 4:14:56 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 8/6/2021, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh Thừa Thiên Huế và VNPT Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác triển khai tích hợp cổng thanh toán VNPT- Pay vào ứng dụng Hue-S với sự tham dự của lãnh đạo 2 đơn vị.
   VNPT Thừa Thiên Huế hợp tác cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh triển khai tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VNPT- Pay vào nền tảng Hue-S - Hệ thống ứng dụng trên nền tảng di động, kết nối chính quyền với người dân, doanh nghiệp. Đây là một trong những nền tảng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay tại Thừa Thiên Huế.
   Việc triển khai tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VNPT- Pay vào nền tảng Hue-S sẽ mang lại cho người dân có thêm phương thức thanh toán tiện ích đối với các loại hình dịch vụ như: Dịch vụ hành chính công, dịch vụ công ích, học phí và các khoản phí trong giáo dục, các loại hàng hóa, dịch vụ khác… trên Hue-S. Qua đó, khuyến khích người dân ứng dụng “ví” VNPT-Pay khai thác triệt để các tiện ích mà nền tảng Hue-S mang lại.
   * Trước đó, ngày 24/3/2021, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Huế (HEPCO) phối hợp với VNPT Thừa Thiên Huế tổ chức lễ ra mắt tiện ích thanh toán dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải không dùng tiền mặt qua VNPT Pay.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)