Trung tâm Huế IoT Innovation Hub chính thức đi vào hoạt động
28/04/2021 10:56:25 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 28/4/2021, Sở Thông tin thuyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt (VietSoftPro) tổ chức khai trương Trung tâm Huế IoT Innovation Hub. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ dự và phát biểu chúc mừng.
   IoT là một trong những xu thế tất yếu của cuộc cách mạng 4.0, các sản phẩm ứng dụng IOT hứa hẹn mang lại một cuộc cách mạng cho người dân, các doanh nghiệp và các đơn vị quản lý. Việc áp dụng IoT sẽ góp phần hiện đại hóa cuộc sống và đem lại nhiều lợi ích.
   Trung tâm Huế IoT Innovation Hub sẽ là địa điểm nghiên cứu, phát triển ứng dụng với mục tiêu tạo ra sản phẩm triển khai cho người dân tại Huế.
   Phát biểu chúc mừng tại lễ khai trương, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ hoan nghênh công ty cổ phần VIETSOFTPRO đã nỗ lực để ngày hôm nay, Trung tâm Trung tâm Huế IoT Innovation Hub chính thức đi vào hoạt động. Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ chỉ đạo các sở, ngành liên quan hỗ trợ để Trung tâm hoạt động có hiệu quả. Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đề nghị các cơ quan, tổ chức và người dân tích cực hưởng ứng sử dụng các sản phẩm của Trung tâm triển khai. Với những điểm nổi trội mà IOT đem đến, hy vọng Trung tâm Huế IOT Innovation HUB sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh đem đến cho Huế và người dân một cuộc sống hiện đại hơn, tốt đẹp hơn - Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)