Lãnh đạo thành phố Huế dâng hương, dâng hoa Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố
29/04/2021 10:51:26 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), sáng 29/04, Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế trang trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố.
Một phút mặc niệm
Một phút mặc niệm
   Đến dự lễ có các đồng chí: Phan Thiên Định – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế; Hoàng Hải Minh – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế; Trần Hùng Nam – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy - Thường trực HĐND – UBND – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế; đại diện các lực lượng vũ trang; các cơ quan, đơn vị của thành phố.
Lãnh đạo thành phố Huế dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài
 
   Tại buổi lễ, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên thay mặt đoàn lãnh đạo thành phố Huế thỉnh chuông tại tháp chuông Hòa Bình, cầu nguyện Quốc thái dân an. Lần lượt các đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm.
Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định dâng hương tại Tượng đài
 
   Trước anh linh những vị anh hùng, các đại biểu đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã tận trung với nước, tận hiếu với dân. Sau phút mặc niệm, đông đảo các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.  Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hiến trọn đời mình vì “ Độc lập, tự do của Tổ quốc”, vì “ Hạnh phúc của nhân dân”. 
Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh thắp hương từng phần mộ Liệt sĩ
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>