Đồng chí Bí thư Thành ủy Huế thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ công an làm căn cước công dân trên địa bàn thành phố
01/05/2021 5:41:05 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 01/5/2021, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế đã đến thăm, tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ Công an không nghỉ lễ, đang trực tiếp thực hiện việc cấp căn cước công dân gắn chip điện tử trên địa bàn.
   Tại phường Vỹ Dạ
 
   Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định đã thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ công an làm căn cước công dân tại 04 phường: Vỹ Dạ, Phú Bình, Phú Hậu và Thuận Hòa. Cùng đi có đồng chí Đặng Hữu Hải - UVTV Thành ủy, Chánh Văn phòng Thành ủy và đồng chí Trương Thế Vũ - Phó Trưởng Công an Thành phố.
   Đại diện Công an Thành phố đã báo cáo nhanh về tình hình và kết quả triển khai việc cấp căn cước công dân trên địa bàn Thành phố. Theo đó, từ ngày 25/01/2021, Thành phố triển khai cấp căn cước công dân. Đến nay, đã đạt được hơn 70% kế hoạch đề ra và phấn đấu đến ngày 30/5/2021 sẽ hoàn thành việc cấp căn cước công dân trên địa bàn Thành phố. Các cán bộ, chiến sĩ Công an đã chia làm 04 ca, mỗi ngày làm việc liên tục 24 giờ, kể cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ.
   Đồng chí Bí thư Thành ủy Huế đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm và những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ Công an và các lực lượng liên quan trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Công an Thành phố tiếp tục phối hợp tốt với các phường để tập trung tối đa lực lượng, cơ sở vật chất và tiếp tục nỗ lực trong quá trình giải quyết các thủ tục giấy tờ có liên quan, đảm bảo nhanh gọn, hợp lý, hiệu quả, tránh gây phiền hà cho người dân. Đặc biệt, tuyệt đối tuân thủ quy định, đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
   Trong dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy đã tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đồng chí đã tiến hành hỏi thăm và động viên người dân chủ động phối hợp cùng với lực lượng Công an để hoàn thành việc cấp căn cước công dân trên địa bàn Thành phố theo đúng kế hoạch đã đề ra.
Văn phòng Thành ủy Huế
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>