Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Huế
14/05/2022 10:39:34 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 12/5/2022, tại UBND phường Phú Hội, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thừa Thiên Huế do ông Lê Hoài Trung - UVTW Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; ông Nguyễn Thanh Hải - Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã có cuộc tiếp xúc cử tri thành phố Huế trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.
   Cử tri thành phố Huế nêu các kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh
 
   Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Nguyễn Thanh Hải đã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh và tình hình quốc phòng an ninh - đối ngoại thời gian qua. 
   Cử tri đánh giá cao, tin tưởng vào sự đổi mới hoạt động của Quốc hội nói chung và các vị ĐBQH trong thời gian qua. Tại hội nghị, cử tri thành phố Huế kiến nghị một số nội dung liên quan đến hạ tầng dân sinh trên địa bàn, như: Cần nâng cấp tuyến đường Ngự Bình và một số tuyến đường nằm ở cửa ngõ phía Nam của tỉnh nhằm giảm áp lực về giao thông; triển khai kế hoạch cụ thể về dự án di dời giải toả liên quan đến dự án xây dựng hạ tầng làng đại học tại phường An Tây; trả lại nhà văn hoá cộng đồng cho người dân phường Vĩnh Ninh để sử dụng vào các mục đích hội họp, sinh hoạt tập thể; có giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường ở hói Phát Lát...  
   Tiếp thu các ý kiến đóng góp thẳng thắn, tâm huyết, trách nhiệm của các cử tri tại hội nghị, các đại biểu giải trình một số ý kiến; ghi nhận và tiếp thu đầy đủ kiến nghị của cử tri để tổng hợp, trình các cấp có thẩm quyền để giải quyết các tồn tại, đảm bảo đời sống Nhân dân.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)