Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định thăm gia đình chính sách
22/07/2021 3:36:48 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ, ngày 22/7/2021, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dẫn đầu đoàn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

   Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định đã tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình; bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các đối tượng chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

   Tại phường Hương Vinh, một trong những phường mới được sáp nhập vào Thành phố Huế, Đoàn đã đến thăm, trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Giàu (Mẹ liệt sĩ, trú ở Địa Linh, phường Hương Vinh) và bà Huỳnh Thị Hường (Người có công giúp đỡ cách mạng, trú ở Minh Thanh, phường Hương Vinh).

   Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định đã biểu dương những nỗ lực của chính quyền phường Hương Vinh trong công tác xóa đói giảm nghèo, và yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn. Chỉ đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố nghiên cứu trích nguồn kinh phí hỗ trợ sửa chữa lại nhà ở cho bà Huỳnh Thị Hường đã xuống cấp để gia đình bà yên tâm khi mùa mưa bão sắp đến.  

   Dịp này, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định thay mặt Lãnh đạo tỉnh, thành phố đã đến thăm, động viên và trao các phần quà giá trị 1.000.000 đồng/suất cho các gia đình: thương binh Phạm Văn Giới - ở 5/34 Đặng Thái Thân (phường Đông Ba), thương binh Bùi Ngọc Tín - ở 39 Đoàn Thị Điểm (phường Đông Ba); thương binh Nguyễn Thị Minh Thường - ở 10/44 Tạ Quang Bửu (phường Đông Ba), thương binh Nguyễn Ngọc - ở 112 Nguyễn Chí Thanh, thương binh Trần Thị Thí - 61/2 Tô Hiến Thành và thương binh Lê Sĩ Thành – 3/30 Hồ Xuân Hương.

Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>