Lãnh đạo UBND thành phố Huế thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
18/06/2021 4:15:52 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), sáng 18/6, đồng chí Trương Đình Hạnh - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Huế đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan, đơn vị báo chí trên địa bàn gồm: Thông tấn xã Việt Nam tại Huế, Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân; Báo Tiền Phong, Dân Trí tại Huế. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đăng Thắng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

 Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế Trương Đình Hạnh chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Huế

   Tại các cơ quan báo chí đến thăm, thay mặt Lãnh đạo thành phố Huế, đồng chí Trương Đình Hạnh ghi nhận công tác thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí trên địa bàn, khẳng định, những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của Thành phố Huế có sự đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí nói chung, đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn nói riêng. Qua các tác phẩm báo chí đã tạo sự đồng thuận cao trong người dân đối với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng tại địa phương. Đồng thời, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết mà báo chí đã đóng góp trên tinh thần xây dựng ở mọi lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội… để thành phố Huế ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Tại Thông tấn xã Việt Nam tại Huế

   “Từ 1/7/2021, Huế sẽ mở rộng diện tích, làm tiền đề để đưa cả tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Lãnh đạo thành phố bày tỏ mong muốn, thời gian tới, đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam; tiếp tục có sự phối hợp hiệu quả để thông tin nhanh chóng, kịp thời và chính xác những chủ trương mới, tâm tư nguyện vọng của người dân. Trong các mặt công tác, lãnh đạo thành phố sẽ luôn đồng hành, quan tâm đặc biệt đến hoạt động và sự phát triển của báo chí”-  đồng chí Trương Đình Hạnh nhấn mạnh.

Tại Văn phòng Báo Tiền phong tại Huế

Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>