Lãnh đạo Thành phố gặp mặt nhân sỹ, trí thức nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023
17/01/2023 6:45:06 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 17/01/2023, lãnh đạo Thành phố tổ chức buổi gặp mặt đại diện nhân sỹ, tri thức năm 2023. Tham dự có đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Võ Lê Nhật - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy và hơn 30 đại biểu đại diện nhân sỹ, tri thức trên địa bàn.
   Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở. Tại đây, đồng chí Bí thư Thành ủy thay mặt lãnh đạo Thành phố vui mừng thông báo đến các nhân sĩ, trí thức những thành tích mà Tỉnh và Thành phố đã đạt được trong thời gian qua; đây là kết quả của sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu các cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân; trong đó, có đóng góp tích cực, tâm huyết, đầy trách nhiệm của các nhân sĩ, trí thức.
   Thông qua buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành phố mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc với các nhân sĩ, trí thức trên địa bàn; tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ, đóng góp của đội ngũ nhân sĩ, trí thức trong hành trình bứt phá đi lên của địa phương, sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.
Văn phòng Thành ủy Huế
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>