Cơ quan Thành ủy Huế tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2022
01/07/2022 8:47:00 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 01/7/2022, Cơ quan Thành ủy, Mặt trận và các đoàn thể Thành phố phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh, Công an thành phố Huế tổ chức Tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC).
    Tham dự có các đồng chí Thường trực Thành ủy cùng các đồng chí là cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan Thành ủy và cơ quan Khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể.
     Thay mặt Lãnh đạo Thành ủy, đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã phát biểu chỉ đạo định hướng một số nội dung để buổi tập huấn đạt chất lượng, hiệu quả cao. Tại buổi tập huấn, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC đã truyền đạt, hướng dẫn những kiến thức cơ bản, các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình; những kỹ năng và cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ,…
   Cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Thành ủy, Mặt trận và các đoàn thể Thành phố đã được hướng dẫn kỹ năng xử lý các tình huống thực tế xảy ra, thực hành cách thức sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ để hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản.
Văn phòng Thành ủy Huế