Diễn đàn Doanh nghiệp vì Người lao động - Người lao động vì Doanh nghiệp
26/05/2022 5:29:32 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2022; sáng 26/5/2022, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Du Lịch Huế phối hợp tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp vì người lao động - Người lao động vì doanh nghiệp. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Minh Nhân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh TT. Huế, Nguyễn Hồng Hoa Tranh - Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy Huế, Hồ Thị Đoan Trang - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Huế.
   Diễn đàn Doanh nghiệp vì người lao động - Người lao động vì doanh nghiệp diễn ra với sự tham gia 63 đoàn viên, người lao động đại diện cho 106 người lao động của Công ty Cổ phần Du Lịch Huế.
   Tại diễn đàn, những kiến nghị, thắc mắc của người lao động tại đơn vị liên quan đến cơ chế, chính sách, chế độ thai sản, làm thêm giờ, nghỉ phép trong lao động, kinh doanh được đại diện Công ty Cổ phần Du Lịch Huế và Liên đoàn Lao động Thành phố Huế thông tin, giải đáp trực tiếp.
   Qua Diễn đàn, lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trả lời thẳng thắn, đầy trách nhiệm những câu hỏi của đoàn viên Công đoàn, người lao động cũng như cách nhìn nhận đầy trách nhiệm từ phía người lao động.
   Dịp này, LĐLĐ thành phố Huế có 05 suất quà và lãnh đạo doanh nghiệp  trao 63 suất quà tặng cho các đoàn viên, người lao động.
   Kết thúc chương trình, Ban tổ chức  trao các phần quà cho 10 người may mắn tại trò chơi bốc thăm may mắn.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>