Đồng chí Bí thư Thành ủy Huế thăm, chiến sĩ mới nhập ngũ tại Trung đoàn 19, Sư đoàn 968 (tỉnh Quảng Trị)
21/05/2022 2:42:09 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 21/5/2022, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Huế đã đến thăm, tặng quà động viên chiến sĩ mới của thành phố Huế đang thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022 tại Trung đoàn 19, Sư đoàn 968 đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
   Lãnh đạo Thành phố đã nghe chỉ huy đơn vị huấn luyện báo cáo về rèn luyện trong hơn 03 tháng qua của các tân binh. Theo đó, các chiến sĩ mới đã nhanh chóng thích nghi với chế độ sinh hoạt, huấn luyện, chấp hành nghiêm túc kỷ luật Quân đội và quy định của đơn vị. Các chiến sĩ thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng vượt qua các khó khăn, bước đầu kết quả kiểm tra các nội dung huấn luyện đều đạt yêu cầu đề ra.
   Thăm hỏi, động viên các tân binh, đồng chí Bí thư Thành ủy Huế bày tỏ mong muốn các chiến sĩ sẽ cố gắng học tập thật tốt, với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết, “phát huy truyền thống cống hiến tài năng xứng danh Bộ đội cụ Hồ”; đồng thời tin tưởng rằng trong môi trường Quân đội sẽ giúp các em trưởng thành, rèn luyện cho mình được những phẩm chất tốt đẹp của người quân nhân để sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục đóng góp sức trẻ để xây dựng và phát triển địa phương.
   Dịp này, lãnh đạo Thành phố đã trao các phần quà động viên đến các chiến sĩ mới nhập ngũ của Thành phố năm 2022.
Văn phòng Thành ủy Huế