Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Huế Phan Thiên Định tiếp xúc cử tri và tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022
17/05/2022 2:50:04 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 16/5/2022, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Huế đã chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri và tiếp công dân phiên định kỳ hằng tháng tại Tổ đại biểu HĐND: các phường xã: Hương An, Hương Thọ, Hương Hồ, Thủy Bằng, cùng dự có các đại biểu HĐND Thành phố, các phòng, ban chuyên môn của Thành phố.
   Tại Hội nghị, Đại diện Tổ đại biểu HĐND Thành phố đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý I/2022 và phương hướng, nhiệm vụ quý II/2022. Sau khi nghe báo cáo, có 13 ý kiến của cử tri tham dự, góp ý. Tại nội dung tiếp công dân, có 02 hộ gia đình, kiến nghị, phản ánh liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, bồi thường, hỗ trợ tái định cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
   Qua báo cáo của lãnh đạo các phòng, ban, địa phương liên quan đối với từng vụ việc cụ thể, đồng chí Bí thư Thành ủy đã trực tiếp trả lời, giải thích, làm rõ các nội dung công dân trình bày, đồng thời, ghi nhận một số ý kiến kiến nghị, phản ánh và chỉ đạo UBND Thành phố, các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra, rà soát, xây dựng phương án giải quyết, xử lý dứt điểm và có văn bản trả lời, hướng dẫn cụ thể cho người dân đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
Văn phòng Thành ủy Huế