Thành ủy Huế: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng
14/10/2021 2:13:18 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 13/10/2021, Thành ủy Huế tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng cho gần 200 đồng chí là cán bộ làm công tác kiểm tra cấp cơ sở. Tham dự khai mạc Lớp tập huấn có đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố và đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế.

   Lớp tập huấn sẽ trang bị cho các đồng chí học viên các chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng gồm: kiểm tra tổ chức Đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm và giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; quy trình tiến hành công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; triển khai các văn bản mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, trao đổi việc xử lý một số tình huống trong khi áp dụng các văn bản về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, thông qua đó sẽ giúp các đồng chí làm công tác kiểm tra của các tổ chức cơ sở Đảng tiếp thu, cập nhật và hệ thống lại những quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Đồng thời, bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

  (Ảnh trên) Phát biểu chỉ đạo và khai mạc lớp tấp huấn, đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy hoan nghênh Trung tâm Chính trị Thành phố và Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã kịp thời tham mưu việc tổ chức lớp tập huấn và đảm bảo các công tác về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời yêu cầu các đồng chí học viên tham gia lớp tập huấn một cách nghiêm túc và vận dụng hiệu quả nhất những kiến thức, kỹ năng đã được tập huấn vào công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng tại địa phương, đơn vị.

Trung tâm Chính trị thành phố Huế