Lãnh đạo thành phố Huế thăm, chúc mừng Giáng sinh 2022
20/12/2022 4:59:29 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 20/12/2022, nhân dịp đón mừng Lễ Giáng sinh năm 2022, đoàn lãnh đạo Thành phố do đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức, cá nhân tôn giáo tiêu biểu nhân Lễ Giáng sinh năm 2022.
   Cùng đi có các đồng chí Hoàng Tân Ninh - UVTV Thành ủy, Chủ tịch MTTQVN Thành phố; đồng chí Dương Thị Thu Thủy - UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Lê Thị Thanh Bình - UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố và đại diện lãnh đạo UBND Thành phố, Văn phòng Thành ủy.
   Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy đã thăm hỏi về tình hình hoạt động, gửi những lời chúc mừng của Đảng bộ và chính quyền Thành phố đến các Tổng giám mục, linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc cũng như đồng bào giáo dân, đón mùa Giáng sinh an lành, yên vui, hạnh phúc và một năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời, thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những kết quả, thành công của các sự kiện quan trọng của Thành phố trong năm 2022.
   Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định và ghi nhận những đóng góp tích cực, thiết thực, mong muốn các tổ chức, cá nhân tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của dân tộc, đoàn kết các tôn giáo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố trong thời gian tới.
Văn phòng Thành ủy Huế