Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Huế Phan Thiên Định tiếp xúc cử tri và tiếp công dân định kỳ
14/11/2022 11:24:33 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 14/11/2022, tại hội trường UBND phường Thủy Xuân, UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP Huế Phan Thiên Định cùng lãnh đạo HĐND TP. Huế có buổi tiếp xúc cử tri và tiếp công dân định kỳ với cử tri 3 phường Thuỷ Xuân, Trường An và Phước Vĩnh, TP. Huế.
   Sau phần trình bày tóm tắt báo cáo tình hình kinh tế- xã hội năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm, các dự án trọng điểm năm 2023 của thành phố của Tổ đại biểu HĐND TP. Huế, các cử tri đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề liên quan đến hạ tầng dân sinh ở 3 địa phương, đặc biệt là hệ thống đường giao thông xuống cấp, hệ thống điện chiếu sáng tại một số tuyến đường trung tâm chưa đảm bảo...
   Sau phần giải trình một số vấn đề liên quan đến kiến nghị của bà con cử tri, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định đã tiếp thu các ý kiến và trao đổi một số nội dung liên quan. Đồng thời mong muốn bà con cử tri tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng các chủ trương lớn của Thành phố, nhất là trong quá trình cùng với Tỉnh phấn đấu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54-NQ/TW năm 2019 của Bộ Chính trị.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>