Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Khối cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể thành phố Huế năm 2022
30/07/2022 3:15:07 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 30/7/2022, Khối cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể thành phố Huế tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Trần Hùng Nam – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế, Hoàng Tân Ninh - UVTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Huế, Trương Quang Trung – UVTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Huế.

Đồng chí Trần Hùng Nam – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia

   Đại hội Thể dục thể thao năm 2022 là hoạt động lớn, có ý nghĩa sâu sắc của Khối cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể thành phố Huế nhằm tạo môi trường để mỗi cán bộ, đảng viên rèn luyện TDTT nâng cao sức khỏe thiết thực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển. Đại hội Thể dục thể thao năm 2022 của Khối cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể thành phố Huế thu hút sự tham gia của hơn 70 vận động viên đến từ các cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể thành phố Huế. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 5 môn thi đấu: nhày bao bố, xe đạp chậm, kéo co, điền kinh và bóng đá.

   Đây là dịp để các tổ chức Đảng, các cơ quan trong khối tăng cường giao lưu, đoàn kết, hợp tác và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức,người lao động.

Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)