Phát triển Đảng viên mới từ các hoạt động xã hội và phong trào thi đua
23/01/2022 5:40:44 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Để kịp thời ghi nhận, biểu dương, điển hình thanh niên tiêu biểu, năng nổ trong các hoạt động phòng, chống và khắc phục thiên tai, dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid-19... Thực hiện Chương trình 08-CTr/TU, ngày 25/10/2021, của Ban Thường vụ Thành ủy về việc phát triển đảng viên mới từ các hoạt động xã hội và phong trào thi đua trên địa bàn Thành phố.
   Sáng ngày 22/01/2022, Chi bộ thôn Mỹ An, xã Phú Dương đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Dương Văn Hiệp đoàn viên ưu tú có nhiều thành tích trong công tác đoàn và phong trào “Chủ nhật vì cộng đồng”. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Minh Châu - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Đặng Hữu Hải - UVTV, Chánh Văn phòng và đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy.
   Đồng chí Dương Văn Hiệp là đoàn viên của Chi Đoàn thôn Mỹ An, được chi bộ thôn Mỹ An bồi dưỡng phát triển Đảng từ thực tiễn phong trào Đoàn, trong quá trình sinh hoạt và rèn luyện trưởng thành từ phong trào Đoàn, đồng chí đã nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình có nhiều đóng trong các hoạt động, phong trào của địa phương đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tham gia các hoạt động “Chủ nhật vì cộng đồng” do Xã phát động; là tấm gương, là người truyền lửa, truyền sự đam mê nhiệt huyết và tinh thần nỗ lực, phấn đấu cho các đoàn viên khác.
   Mong rằng trong thời gian tới khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Dương Văn Hiệp sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ của mình tiên phong, gương mẫu, xung kích đi đầu trong các phong trào của địa phương. Góp phần tích cực vào việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng viên và xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh.
Văn phòng Thành ủy Huế