Lãnh đạo thành phố Huế gặp mặt thân mật với Đức Tổng Giám mục và các Linh mục Tòa Tổng Giám mục Huế
31/12/2021 3:48:40 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 30/12/2021, nhân dịp Chào năm mới 2022, lãnh đạo Thành phố Huế đã tổ chức gặp mặt thân mật với Đức Tổng giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh và các linh mục Tòa Tổng giám mục Huế.
   Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Thành phố Huế đã đón tiếp thịnh tình Đức Tổng giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh - Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Huế và các Linh mục Tòa Tổng giám mục Huế. Trong không khí ấm áp của Giáng sinh và dịp Chào năm mới 2022, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Huế gửi lời cảm ơn chân thành đến Tòa Tổng giám mục Huế và bà con giáo dân đã thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay, có nhiều đóng góp quan trọng trong kết quả kinh tế - xã hội năm 2021, nhất là đồng hành cùng Thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc Đức Tổng giám mục, cùng các vị linh mục, bà con giáo dân đón năm mới 2022 với nhiều niềm vui, an lành, tiếp tục đồng hành cùng Thành phố trên chặng đường xây dựng và phát triển.
   Đức Tổng giám mục Nguyễn Chí Linh bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc với những kết quả đạt được trong năm 2021 của Thành phố và sự hỗ trợ, đồng hành của chính quyền với các hoạt động tôn giáo nói chung và Công giáo nói riêng; tiếp tục động viên giáo dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật, phát huy tinh thần truyền thống tương thân, tương ái, "sống phúc âm trong lòng dân tộc".
   Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi, là dịp tạo mối quan hệ tốt đẹp của Lãnh đạo Thành phố với các chức sắc, linh mục của Tòa Tổng giám mục Huế.
Văn phòng Thành ủy Huế