Thành ủy Huế: Chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Huế nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)
20/10/2021 2:48:40 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021), sáng 20/10, thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thành phố Huế, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm và chúc mừng Hội LHPN Thành phố cùng đi có đồng chí đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và các đồng chí Ủy viên Thường vụ Thành ủy.
   Sau khi nghe đồng chí Đặng Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội LHPN Thành phố báo cáo nhanh kết quả hoạt động của Hội. Thời gian qua Hội LHPN Thành phố đã không ngừng phát huy vai trò của mình trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua của Thành phố. Đặc biệt, phụ nữ Huế là một trong những lực lượng nòng cốt, đi đầu, cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố làm tốt công tác phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh, tham gia nấu các suất ăn tại các khu cách ly, hỗ trợ chăm lo tốt cho người nghèo, cận nghèo, người dân khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân.
   Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Phan Thiên Định gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN Thành phố và toàn thể cán bộ, hội viên của Hội; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội LHPN Thành phố đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới đồng chí Bí thư tin tưởng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Huế nói riêng, bằng nghị lực, sự năng động, sáng tạo, đức hy sinh, tính chịu thương, chịu khó của mình, phụ nữ Huế sẽ có bước phát triển mới mạnh mẽ hơn; các hoạt động sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa, xứng đáng với tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo - Thanh lịch - Đảm đang” mà Ban Thường vụ Thành ủy trao tặng cho phụ nữ Huế. Góp phần hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra tại Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Văn phòng Thành ủy Huế