Ban Thường vụ Thành ủy Huế thăm, tặng quà và động viên tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế của tỉnh
15/09/2021 4:33:47 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhằm chung tay hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh, ngày 14 và 15/9/2021, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Huế dẫn đầu Đoàn Thường vụ Thành ủy đi thăm động viên tinh thần, tặng quà hỗ trợ các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các điểm chốt kiểm soát y tế của Tỉnh đặt tại huyện Phong Điền và Phú Lộc. Cùng đi có đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy.
   Thời gian qua, dưới điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, nắng nóng kéo dài, đặc biệt là bão số 5 nhưng các lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt kiểm soát y tế không quản khó khăn, vượt qua gian khổ, nguy hiểm của dịch bệnh vẫn ngày đêm thực hiện nhiệm vụ kiểm soát y tế phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Hỗ trợ khai báo y tế, thực hiện đưa người trở về từ vùng dịch đi cách ly tập trung, Nhân dân các tỉnh bạn về quê bằng phương tiện cá nhân qua đi qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế an toàn. Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh trên các phương tiện vận tải công cộng vào địa bàn Tỉnh, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid - 19 theo đúng hướng dẫn của Trung ương, sự chỉ đạo của tỉnh.
   Đoàn đã đi thăm, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt kiểm soát y tế của Tỉnh đặt tại huyện Phong Điền và Phú Lộc. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các điểm chốt vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần xung kích, đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
   Trong dịp này Thành ủy Huế đã trao tặng các điểm chốt kiểm soát y tế, mỗi điểm là nước uống, thực phẩm, kính chống giọt bắn và 5 triệu đồng tiền mặt.
Văn phòng Thành ủy Huế
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>