Cơ quan Thành ủy Huế: Quyên góp ủng hộ người dân Thừa Thiên Huế tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam gặp khó khăn do dịch covid-19
01/09/2021 10:54:22 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 01/9/2021, thực hiện Công văn số 284-CV/TU, ngày 31/8/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Huế, về việc hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí Thử Tỉnh ủy, Cơ quan Thành ủy Huế đã tiến hành phát động quyên góp ủng hộ trong toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan. Tham dự chương trình có đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; cùng các đồng chí trưởng, phó, chuyên viên, viên chức các ban, UBKT, Văn phòng Thành ủy, Trung tâm Chính trị Thành phố.
   Thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam diễn biến phức tạp, số ca lây nhiễm tăng, người dân Thừa Thiên Huế đang học tập, làm ăn, sinh sống tại các địa phương này gặp nhiều khó khăn; nhiều người không có công ăn việc làm, thu nhập trong một thời gian dài, không còn tiền để trang trải tiền trọ, tiền ăn uống và chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu tối thiểu. Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Cơ quan Thành ủy Huế đã phát động quyên góp ủng hộ người dân Thừa Thiên Huế tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam gặp khó khăn do dịch covid-19. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chung sức chia sẻ, hỗ trợ, động viên bà con đồng hương cố gắng vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19.
Văn phòng Thành ủy Huế