Thành ủy Huế: Hội nghị giao ban khối phường
23/04/2021 11:24:37 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 23/4/2021, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế chủ trì Hội nghị trực báo khối phường để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I/2021 và công tác chuẩn bị, tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Đảng ủy các phường. Cùng dự còn có đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố; Trưởng các ban, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Thành ủy; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy 27 phường.
   Đồng chí Phan Thiên Định - UVTU Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
   Trong quý I/2021, đảng ủy, UBND 27 phường đã nỗ lực triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương, góp phần quan trọng giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố; ngoài những kết quả đã đạt được đại diện lãnh đạo các phường đã báo cáo với đồng chí Bí thư Thành ủy một số khó khăn, vướng mắc mong Thành phố quan tâm xử lý. Tại Hội nghị các phường cũng đã được phổ biến một số nội dung, yêu cầu trong việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
   Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao nỗ lực của các phường trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác quản lý đô thị, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, nhất là công tác bầu cử,… bước đầu đã có những kết quả nhất định, góp phần ổn định cuộc sống của người dân. Thời gian tới, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị các các phường tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tổ chức quán triệt nghiêm túc tinh thần chỉ đạo Công văn 157-CV/TU, ngày 20/4/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về việc tập trung chỉ đạo công tác bầu cử; kịp thời giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo ngay tại cơ sở; Phát động phong trào “Toàn dân tham gia tố giác tội phạm”, kiên quyết đẩy lùi tệ nạn xã hội, chuyển hóa địa bàn phức tạp trật tự an toàn xã hội, quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu “Thành phố không ma túy, không trộm cướp”. Đặc biệt là triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Văn phòng Thành ủy Huế