Ban Thường vụ Thành ủy Huế đi thực địa các công trình, dự án trọng điểm của thành phố
31/03/2021 4:05:18 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 31/3/2021, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế; đồng chí Hoàng Hải Minh – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế; đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy Huế có chuyến kiểm tra thực địa công tác triển khai các công trình, dự án trọng điểm của Thành phố, đi cùng đoàn còn có đại diện Văn phòng HĐND - UBND Thành phố và các phòng, ban có liên quan.
   Sau khi trực tiếp thực địa Dự án Khu biệt thự Thủy Trường (đường Ngự Bình); Khu quy hoạch tại đường Cao Bá Quát; hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phường An Hòa, Hương Sơ và nghe UBND Thành phố báo cáo tình hình khảo sát, lập đề án cũng như tiến độ triển khai các dự án, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định đánh giá cao những nỗ lực của UBND Thành phố Huế đã chủ động, tham mưu báo cáo Ban Thường vụ các đề án và đảm bảo tiến độ các chương trình, dự án trọng điểm trên địa bàn.
   Đồng chí Bí thư Thành ủy giao UBND Thành phố Huế tiếp tục chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn chỉnh các đề án mà các đồng chí Thường vụ tham gia ý kiến. Đồng thời bố trí nguồn vốn để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, đầu tư hạ tầng; sắp xếp, bố trí hợp lý các khu quy hoạch, chú trọng xây dựng các thiết chế văn hóa, cảnh quan môi trường phục vụ người dân.
   Về giải phóng mặt bằng và tái định cư, đồng chí Bí thư Thành ủy lưu ý, phải thực hiện đúng theo quy định pháp luật với tinh thần “Việc gì có lợi cho dân thì làm”, đảm bảo sự đồng thuận cao của người dân trong quá trình thực hiện các chương trình, dự án.
Văn phòng Thành ủy Huế
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>