Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định làm việc với Liên đoàn lao động thành phố Huế
10/12/2020 1:49:32 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 09/12, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế đã có buổi làm việc với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố Huế về phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn thành phố thời gian qua; lắng nghe ý kiến, đề xuất kiến nghị của Công đoàn thành phố. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Dương Thị Thu Thủy - UVTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Huế.
Sau khi nghe đồng chí Hoàng Thị Như Thanh - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP báo các kết quả hoạt động trong năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021, những khó khăn và các kiến nghị, đề xuất và của Công đoàn thành phố trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao kết quả hoạt động của LĐLĐ thành phố đã làm tốt các nhiệm vụ, chức năng của mình, đặc biệt vận động nguồn xã hội hoá chăm lo đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh covid-19 và bão lũ. 

Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định đề nghị LĐLĐ thành phố bám sát các chủ trương của Thành ủy, LĐLĐ tỉnh, đổi mới phương thức hoạt động, chú trọng các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn để hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, viên chức, người lao động. Tăng cường các hoạt động xã hội của công đoàn; tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề cho công nhân, viên chức, người lao động. Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của Thành phố. 

Hoài Phong (Trung tâm Văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)