Tin tức sự kiện
Phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày 20 tháng 11 năm 2020.
Đoàn đến thăm và chúc mừng trường Mầm non 1

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 19/11, đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên một số trường, cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố...  

Đến chúc mừng Trường Cao đẳng công nghiệp Huế, đồng chí Trần Hùng Nam chúc cán bộ, giảng viên nhà trường sức khỏe, luôn vững vàng đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy nhấn mạnh: “Trong những năm qua, Trường Cao đẳng công nghiệp Huế luôn khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo, trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, tạo được đội ngũ lao động kỹ thuật phù hợp với thị trường và xã hội; đồng thời bày tỏ mong muốn, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và thành phố Huế tiếp tục giữ vững mối quan hệ đoàn kết, gắn bó cùng thực hiện nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao cho.”

Đoàn đến thăm và chúc mừng trường Tiêu học Phường Đúc

 

Thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động trường Mầm non 1, trường TH Phường Đúc, đồng chí Trân Hùng Nam tặng tập thể sư phạm các trường lẵng hoa tươi thắm nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để thực hiện sứ mệnh cao cả “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Đồng thời, chúc các thầy cô gặp nhiều niềm vui, sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong giảng dạy, tạo được niềm tin của lãnh đạo và nhân dân, góp phần đào tạo nguồn nhân lực.
Dịp này, đồng chí Trần Hùng Nam cũng đã đến thăm trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh - nơi đang đảm nhận đào tạo đội ngũ cán bộ cho tỉnh nhà và các trường: Cao đẳng y tế Huế, THCS Thống nhất, TH Phú Lưu.

  


------------------------------------------------
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao TP Huế)


Chủ tịch UBND TP Huế Hoàng Hải Minh và Trưởng đại diện tổ chức KOICA Han Deog Cho ký Biên bản ghi nhớ về tài trợ kinh phí cho Huế.