Tin tức sự kiện
Thành ủy Huế: Thăm và tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ VN (20/10/1930 – 20/10/2020)
Ngày 20 tháng 10 năm 2020.
Thăm và tặng hoa chúc mừng tại Hội LHPN Thành phố Huế

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), sáng 20/10, đồng chí Trần Hùng Nam – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, phụ trách Đảng bộ TP Huế, cùng đại diện lãnh đạo các ban của Thành ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Hùng Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong công tác hội và phong trào phụ nữ của TP thời gian qua, đặc biệt là các phong trào, hoạt động hỗ trợ chính quyền và nhân dân trong phòng chống Covid – 19, khắc phục hậu quả bão lũ... Qua đó, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.  
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn các cấp Hội LHPN trong toàn thành phố trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giữ vững thành tích đạt được và có nhiều chương trình hoạt động hướng về cơ sở hiệu quả hơn nữa.
Thay mặt các cấp Hội phụ nữ trong thành phố, Chủ tịch Hội LHPN TP Đặng Thị Ngọc Lan cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo TP; hứa sẽ đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể nhằm thực hiện tốt chức năng, vai trò của tổ chức hội; tổ chức phong trào thực chất, đi vào chiều sâu, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP giao phó.
Dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.
Tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh

  


------------------------------------------------
Cẩm Nhung (Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP Huế)


Chủ tịch UBND TP Huế Hoàng Hải Minh và Trưởng đại diện tổ chức KOICA Han Deog Cho ký Biên bản ghi nhớ về tài trợ kinh phí cho Huế.