Tin tức sự kiện
Tổng giám đốc Công ty Carlsberg Việt Nam đến chào xã giao, làm việc với Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh
Ngày 19 tháng 10 năm 2020.
Chủ tịch thành phố Huế Hoàng Hải Minh khẳng định -Thành phố luôn đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH thương mại Carlsberg Việt Nam, Công ty Bia Huế để cùng phát triể

Chiều 19/10/2020, ông Nathaniel Moxom - Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại Carlsberg Việt Nam đã đến chào xã giao, làm việc với ông Hoàng Hải Minh – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế về các chương trình hai bên cùng đồng hành sắp đến. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế - Trương Đình Hạnh và Thủ trưởng các phòng ban, đơn vị có liên quan của Thành phố. 

Sau cái bắt tay chân thành, Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh bày tỏ sự cám ơn đối với ông Nathaniel Moxom - Tổng giám đốc Công ty Carlsberg Việt Nam khi ông đã đến Huế trong những ngày mưa lũ kéo dài. Ông Hoàng Hải Minh cho rằng, thương hiệu bia Huda đã “kết nối” chặt chẽ hơn giữa Huế và Đan mạch (quê hương của Tập đoàn Carlsberg – Công ty “mẹ” của Công ty TNHH Bia Huế - Huda). Đồng thời nhấn mạnh, Huế và Công ty Carlsberg Việt Nam, cũng như thương hiệu Huda luôn đồng hành, cùng nhau phát triển với nhiều dự án lớn về an sinh xã hội, phát triển kinh tế…
Ông Nathaniel Moxom vui mừng với việc Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong tháng 8 vừa qua đã thành công tốt đẹp. Tổng giám đốc Công ty Carlsberg Việt Nam cũng chia sẻ những khó khăn, thiệt hại do bão, lũ liên tiếp trong thời gian ở Huế.
Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại Carlsberg Việt Nam - Nathaniel Moxom cho biết thêm: Vừa qua, Công ty đã có ủng hộ 2 tỉ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho các tỉnh miền trung, trong đó có Thừa Thiên Huế và Công ty cũng chuẩn bị trao 4.000 phần quà cho người dân gặp khó khăn do mưa lũ ở các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế, trong đó có thành phố Huế.
Theo Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh, Huế luôn chú trọng công tác phát triển đô thị, không gian công cộng khang trang, đẹp đẽ. Bày tỏ trong thời gian đến, thành phố Huế và Công ty Carlsberg Việt Nam, Công ty TNHH Bia Huế (Huda) tiếp tục hợp tác chặt chẽ để triển khai các dự án về nước sạch cho các điểm công cộng trên địa bàn thành phố, cũng như kết hợp quảng bá sản phẩm của Bia Huda, Carslberg. Trong năm 2021, sẽ có 1 kì Festival lớn của cả tỉnh và thành phố Huế được tổ chức. Mong muốn Công ty Carlsberg Việt Nam và Công ty Bia Huế sẽ hỗ trợ, đóng góp cho sự kiện này.
Nhất trí cao với quan điểm trên, ông Nathaniel Moxom - Tổng giám đốc Công ty Carlsberg Việt Nam chia sẻ, Công ty đang làm việc với các tỉnh miền trung Việt Nam từ Nghệ An trở vào về dự án nước sạch vì cộng đồng, vì người dân, trong đó có Nhân dân thành phố Huế. Đây chỉ mới là “sự khởi đầu của hành trình” để tiếp tục nâng cao thương hiệu của Huế - thành phố “xanh”, thành phố thân thiện môi trường. Mong muốn luôn nhận được sự ủng hộ của chính quyền thành phố Huế.
Kết thúc buổi làm việc, ông Hoàng Hải Minh – Chủ tịch UBND thành phố Huế khẳng định: Thành phố Huế cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ Công ty TNHH thương mại Carlsberg Việt Nam, Công ty TNHH Bia Huế để cùng phát triển. Phát huy sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên trong các công việc, nhất là các kì Festival sắp tới và dự án nước sạch trên địa bàn thành phố Huế.
 

  

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm


------------------------------------------------
Thái Hùng (Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao TP Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..