Tin tức sự kiện
Bí thư Thành ủy Hùynh Cư thăm, tặng quà gia đình chính sách
Ngày 27 tháng 7 năm 2020.
Bí thư Thành ủy trò chuyện thân tình với ông Hoàng Thế Đoàn

Sáng 24/7, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huỳnh Cư đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). 

Dịp này, Bí thư Thành ủy đã đến thăm các gia đình thương binh ở phường An Đông gồm: Lê Đắc Huế, Nguyễn Đắc Hòa và Trần Ngọc Hà. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Huỳnh Cư đã trao mỗi phần quà gồm quà và tiền mặt trị giá 1,3 triệu đồng. Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với những gia đình chính sách, nhất là những thương binh, bệnh binh và hứa sẽ cố gắng phấn đấu để sống vu, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục đóng góp cho xã hội.

Thăm gia đình thương binh Nguyễn Đắc Hòa

 
Tiếp đó, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Thế Đoàn (thương bình hạng 2/4) và bà Nguyễn thị Kim Cúc (người có công giúp đỡ cách mạng) tại phường Thuận Hòa.
Trò chuyện thân tình với ông Hoàng Thế Đoàn, Bí thư Thành ủy Huỳnh Cư trân trọng cảm ơn những đóng góp, hy sinh của gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố mãi mãi ghi nhớ công lao đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách và của các liệt sĩ, thương binh. Do đó, Thành phố luôn coi chăm lo cho các gia đình chính sách là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, thường xuyên và cũng để thực hiện đạo lý cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc.

Tặng quà cho thương binh Lê Đắc Huế

 
Bí thư Thành ủy cũng chúc ông Hoàng Thế Đoàn cùng toàn thể gia đình dồi dào sức khỏe và tiếp tục phát huy truyền thống gia đình để tích cực quan tâm, đóng góp xây dựng, phát triển quê hương, đất nước.

  


------------------------------------------------
Hoài Phong (Đài Truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..