Tin tức sự kiện
Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế Trường Đình Hạnh thăm các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Ngày 27 tháng 7 năm 2020.
Đến thăm hộ bà Lê Thị Nhớ tại Tổ 11, phường Hương Sơ

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều 21/07, đoàn lãnh đạo thành phố Huế do đồng chí Trương Đình Hạnh –Thành ủy ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn. Cùng đi có các Lãnh đạo Thành đoàn Huế, Đại diện Phòng Lao động – thương binh – xã hội Thành phố. 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách: Hộ ông Nguyễn Mạnh Bảo, thương binh 81% ở Kiệt 18 Triều Sơn Tây, phường An Hòa và hộ bà Lê Thị Nhớ, bị nhiễm chất độc da cam tại Tổ 11, phường Hương Sơ. Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế Trương Đình Hạnh đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đối tượng và gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Trương Đình Hạnh đã gửi lời chúc đến các gia đình, đối tượng chính sách luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, đồng thời trao các phần quà cho 2 gia đình nói trên. Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế cũng đề nghị các cấp ủy – chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội các địa phương quan tâm sâu sát, động viên và hỗ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
Thăm hộ ông Nguyễn Mạnh Bảo ở phường An Hòa
 

  


------------------------------------------------
Quang Phong (Đài Truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..