Tin tức sự kiện
Gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ các phường không đủ tuổi tái cử theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP
Ngày 23 tháng 6 năm 2020.

   Ngày 23/6, UBND thành phố Huế tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ phường không đủ tuổi tái cử theo Nghị định sô 26/2015/NĐ-CP. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Hải Minh – Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND thành phố Huế.

Tại buổi lễ, Đồng chí Ngô Thanh Hoa – Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Huế đã công bố quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP đối với 10 đồng chí

 

   1. Bà Trần Thị Kim Cúc                                  -Chủ tịch UBND phường Vĩnh Ninh

2. Bà Phạm Thị Phương Mai

- Chủ tịch UBND phường An Tây

3. Ông Phan Văn Phước

- Bí thư Đảng ủy phường Phú Nhuận

4. Bà Phan Thị Cúc

- Chủ tịch UBND phường Thuận Lộc

5. Ông Phạm Quốc

- Chủ tịch UBND phường Phú Cát

6. Bà Trần Thị Lê

- Phó Chủ tịch UBND phường Kim Long

7. Bà Lê Kim Lan

- Phó Chủ tịch HĐND phường Thủy Xuân

8. Ông Võ Quý Tiến

- Chủ tịch UBND phường Hương Long

9. Ông Tôn Thất Đào

- Bí thư Đảng ủy phường Thủy Biều

10. Bà Hà Thị Bích Thủy

- Phó Bí thư Đảng ủy phường Đúc


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hải Minh – Chủ tịch UBND thành phố Huế ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp, đoàn kết của các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ trong tập thể lãnh đạo Thành phố Huế nói chung và tại địa phương nói riêng, trong thòi gian đảm nhận vị trí lãnh đạo tại địa phương đã góp phần xây dựng địa phương ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Hoàng Hải Minh – Chủ tịch UBND thành phố Huế mong rằng các đồng chí sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đơn vị, đồng thời  với kinh nghiệm thực tiễn của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp cho sự phát triển của Thành phố Huế. Và đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Huế gửi lời cảm ơn đến các đồng chí nghỉ hưu, chúc các đồng chí và gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Quốc – Chủ tịch UBND phường Phú Cát  đại diện các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ cảm ơn đồng chí Hoàng Hải Minh – Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố và đại diện các đơn vị thành phố đã phối hợp và giúp đỡ các đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí Phạm Quốc khẳng định sau khi kết thúc giai đoạn công chức nhà nước sẽ luôn giữ vững phẩm chất, phát huy giá trị tốt đẹp, tiếp tục đóng góp trong khả năng của mình, thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên khi về nghỉ chế độ.


------------------------------------------------
Văn phòng HĐND và UBND Thành phố


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..