Tin tức sự kiện
Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Hải Minh thăm, tặng quà các đồng chí cán bộ Lão thành
Ngày 3 tháng 2 năm 2020.
Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Hải Minh đến thăm, tặng quà đồng chí Hoàng Phương (Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng)

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), chiều 1-2, đồng chí Hoàng Hải Minh, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế đã đã đến thăm, tặng quà các Đảng viên lão thành huy hiệu 75 và 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Phu, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố và Phan Trọng Nghĩa, Chánh văn phòng HĐND – UBND Thành phố. 

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Hải Minh đã đến thăm, tặng quà các đồng chí Vũ Soạn (Vũ Hữu Kim), cán bộ lão thành cách mạng (Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng) thuộc Đảng bộ phường Vĩnh Ninh; Hoàng Phương (Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng) thuộc Đảng bộ phường An Cựu và Lê Châu (Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng) thuộc Đảng bộ phường Thuận Hòa.
Đến thăm đồng chí Vũ Soạn (Vũ Hữu Kim), cán bộ lão thành cách mạng (Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng)
 
Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Hoàng Hải Minh, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần vấn an tình hình sức khỏe, lắng nghe tâm tư của của đồng chí Đảng viên lão thành và nhấn mạnh: các đồng chí các bộ Lão thành với những đóng góp, cống hiến to lớn trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, luôn là niềm tự háo, tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay noi theo. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong gia đình cùng chính quyền địa phương luô quan tâm đến sức khỏe của các đồng chí, để các tiếp tục sống vui, sống khỏe, trường thọ nhằm phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tiếp tục cống hiến, đóng góp xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; xây dựng quê hương giàu đẹp, phát triển.
Đến thăm đồng chí Lê Châu (Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng) 
 
Các đồng chí đảng viên lão thành đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, của tỉnh và thành phố Huế đối với bản thân và gia đình. Mặc dù tuổi đã cao song các đồng chí cán bộ Lão thành vẫn nguyện tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng; công cuộc phát triển ở địa phương. Các đồng chí cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo Thành phố tiếp tục thể hiện quyết tâm cao độ, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, cũng như toàn thể nhân dân để đạt được mục tiêu trên xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế và thành phố Huế Huế ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh, trở thành đô thị di sản - thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2025 theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

  


------------------------------------------------
Quang Phong (Đài Truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..