Tin tức sự kiện
TP Huế: Chào đón năm mới 2020 bằng Countdown – Đêm sắc màu
Ngày 3 tháng 1 năm 2020.
Khán giả đội mưa tham dự chương trình chào năm mới

Tối 31/12, ngay giữa trung tâm Ngã 6 TP. Huế đã diễn ra lần đầu tiên chương trình đếm ngược Countdown 2020 với chủ đề “ Đêm sắc màu”. Ước tính 10.000 người dân, bạn trẻ đã đến tham gia, vui chơi và hào hứng hòa chung giọng cùng chương trình, đếm ngược thời gian chào đón năm mới 2020. Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND TP Huế - Hoàng Hải Minh, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh TP Huế đã đến dự. 

Trước đó, từ chiều tối, những con đường như, Hùng Vương, Đống Đa, Lê Qúy Đôn… đã được phân luồng để đảm bảo giao thông cũng như để người dân và du khách có thể đi bộ vào tham dự chương trình chào năm mới. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng vẫn không ngăn được dòng người ngùn ngụt đổ về trung tâm ngã 6 thành phố Huế để tham dự chương trình Countdown 2020 với quy mô và cách thức tổ chức mới lạ nhất từ trước đến nay. 
Đúng 21h tối 31/12/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ bấm nút khai mạc cho đêm nhạc hội “Countdown - Đêm sắc màu”. Tiết trời Huế trong đêm chuyển giao năm mới và năm cũ dù có lúc mưa to nhưng du khách lẫn người dân vẫn sẵn sàng đội mưa chào đón năm mới.
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn nút khởi động chương trình
 
Countdown 2020 – Đêm sắc màu với sự góp mặt của các ca sĩ như Kay Trần, Tiến Lực, Shin Nara (Hàn Quốc),… nhóm nhạc Lip B, An Nam Band,… đã mang đến các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, dàn dựng theo hướng hiện đại khiến mọi người háo hức. Càng về khuya, dòng người càng đông đúc, chật kín một không gian rộng lớn cùng tiếng reo hò tươi vui, sôi động. 
Nữ ca sĩ Shin Nara
 
Trong thời khắc thiêng thiêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tất cả mọi người đã nghe Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu chúc mừng năm mới qua màn hình lớn, Chủ tịch UBND tỉnh gửi đến nhân dân tỉnh nhà, bà con Thừa Thiên Huế xa quê, những người bạn Huế lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành công để cùng nhau chung tay góp sức xây dựng quê hương, vì một Huế hạnh phúc và luôn luôn mới. 
Hàng ngàn người dân đã tập trung về ngã 6 trung tâm TP. Huế vào đêm 31.12 để cùng chào đón năm mới 2020 với lễ hội âm nhạc Countdown 2020 – Đêm Sắc Màu
 
Khi thời khắc đếm ngược bắt đầu và màn pháp hoa tầm thấp chào đón năm mới 2020, mọi người đều hân hoan chúc nhau an lành, gửi hạnh phúc đến cho nhau kèm theo cái ôm ấm áp. Tiếng pháo hoa rộn ràng càng khiến không khí thêm náo nhiệt, vẻ mặt mọi người thêm rạng rỡ, mong năm mới 2020 an lành và nhiều thành công…
Màn pháp hoa tầm thấp đón chào năm mơi 2020

  


------------------------------------------------
Thái Hùng (Đài Truyền thanh Huế)