Tin tức sự kiện
Phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày 21 tháng 11 năm 2019.
Đoàn đến thăm và chúc mừng Trường chính trị Nguyễn Chí Thanh

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên một số trường, cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố... 

Đến chúc mừng Trường chính trị Nguyễn Chí Thanh, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa chúc cán bộ, giảng viên nhà trường sức khỏe, luôn vững vàng đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà. Đồng chí nhấn mạnh: Trong những năm qua, Trường chính trị Nguyễn Chí Thanh luôn khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ cho tỉnh nhà. Nhà trường cũng đã đào tạo cho tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung, thành phố Huế nói riêng những cán bộ, lãnh đạo chủ chốt đang đảm nhiệm các vai trò, vị trí quan trọng. Đồng thời bày tỏ mong muốn, Trường chính trị Nguyễn Chí Thanh và thành phố Huê tiếp tục giữ vững mối quan hệ đoàn kết, gắn bó cùng thực hiện nhiệm vụ chính trị chung được Đảng, Nhà nước giao cho.
Đến thăm và chúc mừng tại trường THCS Nguyễn Tri Phương
Thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động trường THPT chuyên Quốc Học, trường THPT Hai Bà Trưng, trường THCS Nguyễn Tri Phương, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa tặng tập thể sư phạm các trường lẵng hoa tươi thắm nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để thực hiện sứ mệnh cao cả “vì sự nghiệp mười năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người”. Đồng thời, chúc các thầy cô gặp nhiều niềm vui, sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong giảng dạy, tạo được niềm tin của lãnh đạo và nhân dân, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong tỉnh.

Đoàn đến thăm và chúc mừng trường Mầm non Việt Hương và Mầm non Hoa Hồng

Dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa cũng đã đến thăm Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế - nơi đang đảm nhận đào tạo cho lực lượng tu sĩ Phật giáo và trường Mầm non Việt Hương, trường Mầm non Hoa Hồng – hai cơ sở mầm non tư thục do các nữ tu đạo Thiên Chúa giáo đảm nhận giảng dạy.

  


------------------------------------------------
Hoài Phong (Đài Truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..