Tin tức sự kiện
Lãnh đạo thành phố chúc mừng ngành giáo dục dịp 20/11
Ngày 20 tháng 11 năm 2019.
Đoàn đến thăm, tặng hoa và chúc mừng trường Mầm non Thiên Hựu

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng 20/11, đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Trần Song - UVTV thành ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND TP Huế dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng các trường: Đại học Ngoại ngữ; Trung tâm GDTX-GDNN, Mầm non Thiên Hựu, Mầm non Ánh Dương, trường THCS Phạm Văn Đồng cùng đi có các phòng ban, đơn vị của thành phố. 

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó chủ tịch thường trực UBND TP Huế Trần Song đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cho Ban giám hiệu, thầy cô giáo các trường trong dịp 20/11 và chúc các thầy cô giáo, người làm công tác giáo dục, sinh viên của các đơn vị gặt hái được nhiều thắng lợi và thành công.
Đoàn đến thăm, tặng hoa và chúc mừng trường Đại học Ngoại ngữ Huế
Trao đổi với Ban giám hiệu các trường học, lãnh đạo các đơn vị giáo dục, Phó chủ tịch thường trực UBND TP  Trần Song đã bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng những đóng góp của đội ngũ nhà giáo ở các trường, các đơn vị đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo, bồi dưỡng nhân lực cho toàn xã hội nói chung và thành phố Huế nói riêng từ trước đến nay. bên cạnh đó, thành phố luôn quan tâm đặc biệt đến giáo dục và mong muốn hai bên tăng cường mối liên hệ, hợp tác đào tạo hơn nữa. tăng cường mối liên hệ, hợp tác đối với các trường trong đào tạo đội ngũ cán bộ nguồn của thành phố trong thời gian tới.

   


------------------------------------------------
Minh Khuê (Đài truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..