Tin tổng hợp
Phú Hòa: Thăm và tặng quà các gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn phường
Ngày 24 tháng 12 năm 2020.
Lãnh đạo phường Phú Hòa tặng quà chúc mừng Giáng sinh 2020 cho gia đình giáo dân tiêu biểu

 Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường Phú Hòa đã đến thăm và tặng quà các gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn phường.

Dịp này, đoàn đã đến thăm 3 gia đình giáo dân tiêu biểu. Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo phường đã gửi lời chúc đến bà con giáo dân đón Giáng sinh 2020 ấm áp, hạnh phúc, an lành. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng bào giáo dân trong việc thực hiện khối đại đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt các nghĩa vụ của công dân trên địa bàn phường.
      Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, Đảng ủy, chính quyền địa phương mong muốn trong thời gian tới bà con giáo dân trên địa bàn phường cần tiếp tục phát huy tốt hơn nữa truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, tham gia tốt việc xây dựng, các phong trào thi đua do địa phương phát động.

      Ngoài những lời chúc tốt đẹp, lãnh đạo Phường cũng đã chuyển đến các gia đình những món quà ý nghĩa, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng. 


------------------------------------------------
Nguyễn Hằng (Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao TP Huế)


Chủ tịch UBND TP Huế Hoàng Hải Minh và Trưởng đại diện tổ chức KOICA Han Deog Cho ký Biên bản ghi nhớ về tài trợ kinh phí cho Huế.