Tin tổng hợp
Các nhà hảo tâm Huyện Bàu Bàng – Tỉnh Bình Dương trao hơn 800 suất quà giúp bà con khó khăn sau lũ ở Thành phố Huế
Ngày 22 tháng 10 năm 2020.

Từ ngày 21-23/10, Công ty TNHH Bất động sản Đất Vàng và một số nhà hảo tâm ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã thực hiện chuyến cứu trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 4 phường vùng thấp gồm Phú Hiệp, Hương Sơ, Thuận Lộc, Phú Hậu và Cô nhi viện Phường Đúc Thành phố Huế. 

Tổng cộng số quà đợt này gồm hơn 750 suất, mỗi phường 150 suất quà, giá trị mỗi phần khoảng 250 nghìn đồng. Ngoài việc phối hợp với UBND các phường trao quà, đoàn còn đi ghe về các vùng thấp để trao quà đến tận tay bà con. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm rất đáng quý từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp là người Huế lập nghiệp xa quê và doanh nghiệp ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương luôn theo dõi và dành sự quan tâm đến tình hình lũ lụt ở miền Trung nói chúng và thành phố Huế nói riêng với tình cảm hết sức nồng ấm.
Được biết, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương hiện có rất đông bà con người Huế vào đây sinh sống và lập nghiệp, bà con luôn hỗ trợ quan tâm lẫn nhau và luôn có mối quan hệ khắn khít với Thành phố Huế, hàng năm đều phối hợp với Hội khuyến học Thành phố Huế tổ chức các đợt trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

  


------------------------------------------------
Quang Phong (Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao TP Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..