Tin tổng hợp
Tài trợ gần 108 triệu đồng cho bà con nhân dân Phường Đúc trong đợt lũ ( 8 – 20/10/2020)
Ngày 21 tháng 10 năm 2020.
Khẩn trương làm vệ sinh sau khi nước rút ở Phường Đúc

Tính đến ngày 20/10/2020, sau khi 2 đợt lũ đi qua, UBND phường Phường Đúc đã tiến hành ra quân tổng dọn vệ sinh trên toàn địa bàn. Đến nay, các tuyến đường Bùi Thị Xuân, Khu Tái định cư Lịch Đợi... đều đã được thau rửa, vệ sinh bùn non, rác thải sạch sẻ, ngăn nắp. 

Bên cạnh công tác khắc phục hậu quả lũ lụt, thiên tai, công tác hỗ trợ, cứu trợ... cũng được UBND phường tiến hành khẩn trương, nhằm góp phần đem lại nhiều món quà ý nghĩa, mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với bà con nhân dân đang còn gặp khó khăn trên địa bàn phường Phường Đúc.
Trao quà hỗ trợ cho người nghèo ở Phường Đúc
 
Đến nay, riêng các hội, đoàn thể, tổ chức, nhóm, cá nhân thiện nguyện tài trợ thông qua UBND phường Phường Đúc là 12 đoàn, với tổng số tiền 107.900.000. Tất cả đều đã được chuyển đến tận tay người dân nhanh chóng, chính xác. Các phần quà được trao bằng nhiều hình thức, gồm thực phẩm, vật phẩm và tiền mặt... rất thiết thực. Theo ông Huỳnh Ngọc Dũng – Chủ tịch UBND phường Phường Đúc cho biết “Hầu hết, bà con nhân dân khi nhận quà hỗ trợ cứu trợ, ai ai cũng đều rất vui, có một số người mừng rỡ gần ngấn lệ”.

  


------------------------------------------------
Đức Phương (Trung tâm VHTT&TT thành phố)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..