Tin tổng hợp
Phường Thuận Lộc trao 450 suất quà cứu trợ cho người dân
Ngày 21 tháng 10 năm 2020.
Người dân đến nhận quà cứu trợ tại UBND phường Thuận Lộc

 

Sáng ngày 21/10, thông qua các kênh kết nối và kêu gọi các tập thể cá nhân chung tay ủng hộ người dân vùng lũ..., UBND phường Thuận Lộc đã huy động và nhận được sự hỗ trợ 450 phần quà do Doanh nghiệp Vạn Thành, Công ty Italia và Hội khuyến học thành phố Huế tài trợ. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, gồm bánh, nước tương, mì tôm, các loại gia vị chuyên dùng, gạo,... Theo đó, ngay trong sáng 21/10, UBND phường đã tiếp tục trao số quà cứu trợ, hỗ trợ này đến tay bà con nhân dân cận nghèo, khó khăn trong mưa lũ vừa qua. Hiện phường đã trao được 85 suất, chiều 21/10 tiếp tục trao 200 suất và 9h sáng ngày 22 sẽ traoi hết các phần quà còn lại.

 

Được biết, ngoài việc kêu gọi hỗ trợ về vật chất cho bà con nhân dân, UBND phường Thuận Lộc cũng huy động toàn bộ lực lượng quyết tâm nỗ lực thực hiện vệ sinh sau lũ theo đúng phương châm và chỉ đạo của thành phố Huế “ nước rút đến đâu vệ sinh đến đó”. Hiện trên địa bàn phường, các tuyến đường đã thông thoáng, sạch sẻ, lượng bùn non, rác thải cơ bản đã được thu gom, tập kết gọn gàng, đúng nơi qui định.
 

------------------------------------------------
Đức Phương (Trung tâm VHTT&TT thành phố)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..