Tin tổng hợp
Phú Cát: Dốc sức làm sạch các tuyến đường trên địa bàn phường sau lũ
Ngày 20 tháng 10 năm 2020.

Sáng 20/10, phường Phú Cát tiếp tục huy động lực lượng dọn vệ sinh các tuyến đường trên địa bàn phường sau lũ.  

Với tinh thần khẩn trương, không quảng ngại trời mưa, phường đã phối hợp với Công ty môi trường và công trình đô thị Huế, huy động 3 máy xịt bùn để dọn vệ sinh các khu vực Ngự Viên, Tô Hiến Thành và khu ẩm thực vườn hoa Diệu Đế.
Được biết, trong đợt lụt 13/10 và những ngày mưa lớn vừa qua đã làm hầu hết các tuyến đường trên địa bàn phường Phú Cát ngập trong nước lũ, có nơi ngập đến hơn 1,5m. Khi nước rút đã để lại một khối lượng bùn non và rác gây ô nhiễm và khó khăn trong sinh hoạt và giao thông đi lại của người dân. Những ngày qua, với tình thần khẩn trương cùng phương châm "nước rút đến đâu dọn dẹp đến đó để đảm bảo cho việc đi lại và sinh hoạt của người dân”, phường Phú Cát đã huy động toàn bộ lực lượng công an, dân quân tự vệ, cán bộ cơ sở, người dân phối hợp với công ty môi trường đô thị để làm vệ sinh, sớm trả lại vẻ mỹ quan cho các tuyến đường trên địa bàn phường.

  


------------------------------------------------
Nguyễn Hằng (Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao TP Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..