Tin tổng hợp
Thuận Lộc đưa người dân lên cao ráo an toàn, sẵn sàng ứng phó mưa lũ
Ngày 17 tháng 10 năm 2020.
Đưa trẻ em và người khuyết tật đến nơi cao ráo

   Để đối phó với tình hình mưa lũ chồng, Ban chỉ đạo PCTT và TKCN phường Thuận Lộc đã khẩn trương hoàn thành việc đưa 118 hộ chính và 87 hộ phụ  ở những khu vực thấp trũng, xung yếu, người già neo đơn, trẻ em, người khuyết tật... lên nơi cao ráo an toàn, trong đó có 25 hộ dân sinh sống gần hồ Tịnh Tâm. Hiện nay, hầu hết các tuyến đường trên địa bàn phường Thuận Lộc đã ngập nước. Ngập sâu nhất là đường Lê Văn Hưu, Mang Cá, . Trương Hán Siêu, Lê Thánh Tôn, Mai Thúc Loan...

   Trong đó, khu vực đường Mang Cá - nơi có trạm y tế phường Thuận Lộc đã ngập sâu gần 1 mét, việc đi lại của bà con nhân dân đều phải dùng ghe, xuồng. Nước lũ tràn vào nhà các hộ dân ở khu vực Hồ Tịnh Tâm, Mang Cá... Song, nhờ làm tốt công tác phòng chống lụt bão ngay từ sớm, nên bà con nhân dân cơ bản yên tâm hơn với việc bảo quản tài sản của mình. Tất cả các tài sản dễ bị ảnh hưởng do mưa lũ đã được kê cao và di chuyển đến nơi an toàn. Đến nay, phường Thuận Lộc đã chuẩn bị và bố trí phân công đầy đủ nhân lực và các trang thiết bị, phương tiện, một số nhu yếu phẩm cần thiết để sẵn sàng ứng phó với đợt mưa lũ còn diễn biến phức tạp và kéo dài này. 

                                  Chuẩn bị phương tiện, trang thiết bị, nhu yếu phẩm... ứng phó mưa lũ kéo dài


------------------------------------------------
Đức Phương ( TTVHTT và TT)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..