Tin tổng hợp
Phú Cát: Khẩn trương triển khai công tác rà soát người dân đi từ Đà Nẵng, Quảng Nam ra Huế và ngược lại từ ngày 10/7/2020
Ngày 29 tháng 7 năm 2020.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19, tối 28/7, theo chỉ đạo của thành phố, Phường Phú Cát đã tổ chức cuộc họp khẩn huy động toàn bộ lực lượng Công an, Ban bảo vệ dân phố và các thành phần cán bộ cốt cán tổ dân phố trên địa bàn Phường, để họp triển khai việc rà soát người dân đang sinh sống trên địa bàn Phường trong thời gian từ 10/7/2020 đến thời điểm hiện tại, có lộ trình đi từ Quảng Nam, Đà Nẵng đến Huế và ngược lại.  

Cuộc họp do Ông Đặng Tân – Chủ tịch UBND Phường chủ trì. Trên tình thần chỉ đạo chung, Chủ tịch UBDN Phường Phú Cát đã chỉ đạo triển khai quyết liệt theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” từ Đà Nẵng, Quảng Nam trở về Huế và ngược lại để nắm danh sách theo dõi, cách ly tại nhà theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Hy vọng, cùng với sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của cấp trên và sự vào cuộc tích cực của các Phường, mong rằng mỗi người dân hãy nêu cao ý thức phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt là những người đã đi từ vùng có dịch trở về địa phương cần chủ động khai báo y tế, tự cách ly để bảo đảm sức khỏe cho mọi người, không để dịch lây lan trong cộng đồng.  

  


------------------------------------------------
Nguyễn Hằng (Đài truyền Thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..