Tin tổng hợp
Cập nhập thông tin phòng chống dịch COVID-19 qua ứng dụng Hue-S
Ngày 26 tháng 3 năm 2020.
Giao diện Ứng dụng Hỗ trợ thông tin phòng chống dịch COVID-19 (biểu tượng COVID-19 phía trên bên phải)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên thế giới, Việt Nam và trên địa bàn Thừa Thiên Huế, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra mắt và kích hoạt Ứng dụng Hỗ trợ thông tin phòng chống dịch COVID-19. 

Ứng dụng này là một thành phần của Hue-S (Ứng dụng Dịch vụ đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế) nhằm giúp người dân nhận biết các thông tin chính thống, thông tin sai lệch, xác minh thông tin trên môi trường mạng để người dân nắm, biết phòng ngừa và cung cấp các thông tin, thông báo, cảnh báo của chính quyền đến người dân. Ứng dụng cũng thực hiện tiếp nhận phản ánh nghi nhiễm, yêu cầu hỗ trợ y tế khẩn cấp, trả lời hỏi đáp của người dân và sàng lọc (tổng hợp tất các trường hợp nghi nhiễm để quản lý), hỗ trợ kịp thời cho công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
 

Để tải ứng dụng, người dân tải app Hue-S tại địa chỉ: Android: http://bit.ly/38XKNH4 hoặc IOS: https://apple.co/3b0w2EX. Thông tin chi tiết ứng dụng và tài liệu hướng dẫn sử dụng được đăng tải tại Fanpage đô thị thông minh: https://facebook.com/HueIOC. 


------------------------------------------------
An Thuận (Phòng Văn hóa & Thông tin TP)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..