Tin tổng hợp
Học sinh khối 9 sẽ học qua truyền hình vào ngày 23/3
Ngày 23 tháng 3 năm 2020.
Các môn học đang được ghi hình tại trường quay Đài TRT

Bắt đầu từ ngày 23/3, học sinh khối 9 trên địa bàn tỉnh sẽ học qua truyền hình với 3 môn: Ngữ văn, toán và Anh văn. Thời gian học bắt đầu vào lúc 15h đến 16h05 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Trước đó, học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh cũng đã được học qua truyền hình, trong nỗ lực phòng chống dịch và không làm lây lan dịch Covid-19. 

Theo đó, các trường hướng dẫn học sinh nghiên cứu sách giáo khoa, tài liệu, chuẩn bị bài mới trước khi học trực tuyến. Sau khi hoc xong, các em có thể truy cập vào trang trt.com.vn; trang website của Sở Giáo dục và Đào tạo; facebook hoặc trang website của trường để xem lại các clip bài dạy để xây dựng nội dung bài học vào vở. Nhà trường chỉ đạo các tổ chuyên môn phân công giáo viên bộ môn giao bài tập cho học sinh, qua đó, hướng dẫn củng cố kiến thức thêm cho các em. Nhà trường hỗ trợ học sinh bằng cách phân công giáo viên bộ môn giải đáp cho học sinh những vấn đề mà học sinh chưa rõ; phân công giáo viên nắm tình hình học tập của học sinh thông qua nhiều kênh…
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chương trình dạy học trên truyền hình được xem là giải pháp hữu hiệu, góp phần giúp học sinh cuối cấp TT Huế có thêm kênh tự học, tự ôn tập, đảm bảo kiến thức để bước vào các kỳ thi quan trọng sắp tới.

  


------------------------------------------------
Thái Hùng (Đài Truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..