Tin tổng hợp
Tiếp nhận 250 công dân trở về từ vùng dịch
Ngày 5 tháng 2 năm 2020.

Để chủ động trong việc tiếp nhận 250 công dân Việt Nam lao động, học tập, công tác về từ Trung Quốc và các quốc gia khác có dịch trở về Việt Nam, Bộ CHQS tỉnh chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc, chu đáo. 

Đến nay, công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ tiếp nhận công dân đã được Bộ CHQS tỉnh chuẩn bị xong. Bộ CHQS tỉnh sẽ tiếp nhận và bố trí nơi ăn nghỉ, cách ly để theo dõi theo đúng quy định; đồng thời bảo đảm hậu cần đời sống cho công dân chu đáo, bảo đảm an ninh khu vực cách ly và phối hợp tốt với lực lượng chức năng trong Quân đội và địa phương xử lý kịp thời những trường hợp nghi ngờ mắc bệnh. Bên cạnh đó, Bộ CHQS tỉnh cũng đã thành lập Ban chỉ đạo, tổ quân y và chỉ đạo các đơn vị phun thuốc phòng dịch đầy đủ.
Thiếu tướng Hà Thọ Bình - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu IV làm trưởng đoàn đã vào kiểm tra về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và nhiệm vụ sẵn sàng tiếp nhận 250 công dân tại Bộ CHQS tỉnh.

  


------------------------------------------------
Thái Hùng (Đài Truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..