Tin tổng hợp
Kiến nghị các đơn vị nộp 1,3 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước
Ngày 11 tháng 1 năm 2020.

Năm 2019, Thanh tra thành phố đã tiến hành thanh tra theo đúng tiến độ chương trình đề ra, đến nay đã kết thúc thanh tra về công tác quản lý, sử dụng ngân sách và các nguồn thu, chi khác từ năm 2016 đến năm 2018 tại 17 đơn vị trực thuộc gồm: Nhà Thiếu nhi, Đài Truyền thanh, Ban Quản lý Bến xe thuyền, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thành phố Huế, 03 Trường Mầm non, 03 Trường Tiểu học; 04 UBND phường, 03 Trường Trung học cơ sở. 

Tiến hành thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND phường Thuận Hòa và hướng dẫn UBND 13 phường trong công tác tiếp công dân giải quyết khiếu nại, tố cáo giai đoạn 2018 đến 09 tháng đầu năm 2019.
Qua thanh tra, đã chỉ ra được những ưu điểm để các đơn vị phát huy, đồng thời đã phát hiện một số sai phạm trong công tác thu, chi ngân sách và đã kiến nghị các đơn vị nộp vào ngân sách Nhà nước với số tiền 1,3 tỷ đồng. Hiện nay, đã thu được số tiền 951 triệu đồng.

  


------------------------------------------------
Hoài Phong (Đài Truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..