Thông tin tuyên truyền
Các nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm phòng ngừa dịch Covid-19
Ngày 19 tháng 3 năm 2020.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 là bệnh do chủng mới của virus nên thuốc kháng sinh không có tác dụng, các loại thuốc chống virus hiện tại được dùng cho bệnh cúm thông thường cũng không hiệu quả, vậy nên cách tốt nhất là nâng cao sức đề kháng của cơ thể để có thể tiêu diệt virus này ngay từ khi mới xâm nhập cơ thể khiến chúng không có cơ hội gây bệnh. 

Dưới đây là các nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng ngừa dịch Covid-19 mà người dân cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình:
 

------------------------------------------------
An Thuận (Phòng VHTT TP) Nguồn: Cục ATTP - Bộ Y tế


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..