Thông tin điều hành
Phòng, chống dịch với lưu học sinh nước ngoài đang học tập tại Thừa Thiên Huế
Ngày 11 tháng 5 năm 2020.

UBND tỉnh vừa có chỉ đạo về việc thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 đối với lưu học sinh nước ngoài đang học tập tại tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Theo đó, Đại học Huế, các trường Đại học, Cao đẳng và các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh có lưu học sinh Lào và các nước khác đang học tập kịp thời nắm thông tin và cung cấp danh sách lưu học đang học tại đơn vị mình cho Sở Ngoại vụ và Sở Giáo dục và Đào tạo.
Song song đó, Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đại học Huế, các trường Đại học, Cao đẳng, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh thống kê danh sách lưu học sinh Lào và các nước khác đang học tập tại tỉnh Thừa Thiên Huế để liên hệ Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào và các nước có lưu học sinh học tại Thừa Thiên Huế để nắm thông tin, báo cáo, đề xuất Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc tiếp nhận và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định khi lưu học sinh nhập cảnh vào Việt Nam và trở về các đơn vị học tập.

  


------------------------------------------------
Thái Hùng (Đài Truyền thanh Huế)


Đ/c Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế, nhận mẫu tượng “Người đàn ông cúi chào” của thành phố Namyangju, Hàn Quốc trao tặng thành phố Huế..