Phú Thuận: Gặp mặp và tặng quà cho các tân binh và bộ đội xuất ngũ năm 2021
25/02/2021 11:05:12 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 25/02/2021, phường Phú Thuận tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021.
   Năm 2021, phường Phú Thuận có 8 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và 10 thanh niên bị lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe; có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.
   Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Ngọc Hoàng –Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
   Phường cũng đã trao những phần quà gồm tiền mặt và quà của Thành đoàn Huế, các ban ngành đoàn thể cho các tân binh và những bộ đội xuất ngũ trở về địa phương.
   Dịp này, các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021 của phường Phú Thuận hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.
Nguyễn Hằng (Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao TP Huế)