TP Huế: Phát hiện cơ sở sản xuất, đóng gói bột ngọt và hạt nêm giả
02/11/2020 4:09:50 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Tuần qua, vào sáng 29/10, Công an TP Huế đã phát hiện một cơ sở sản xuất, đóng gói bột ngọt và hạt nêm giả với số lượng lớn trên địa bàn trên địa bàn. 
Theo đó, Đội Cảnh sát trật tự quản lý kinh tế và chức vụ – CATP Huế bất ngờ kiểm tra cơ sở trên tại Tổ 7, Khu vực 3, phường An Hòa do ông Hồ Văn Tuấn, SN 1972 và Hồ Minh Nhật (con ông Tuấn), SNN 1998 làm chủ. Tại hiện trường, Công an thu giữ gần 27.000 bao bì giả nhãn hiệu các công ty hạt nêm, bột ngọt nổi tiếng và gần 2,7 tấn hạt nêm, bột ngọt không rõ nguồn gốc.
Ông Hồ Văn Tuấn và Hồ Minh Nhật khai nhận, từ tháng 7/2020, đã tìm mua bao bì có in sẵn thương hiệu và nguyên liệu hạt nêm, bột ngọt của các công ty trên thị trường với giả rẻ sau đó đưa về cơ sở tiến hành sang chiết tạo hạt nêm, bột ngọt rồi đóng gói, dán nhãn mác giả mạo thương hiệu của các công ty nổi tiếng, sau đó đem bỏ mối sỉ cho các tiểu thương ở chợ, cửa hàng tạp hóa để lấy tiền lời chêch lệch.
Hiện, CATP Huế đang trưng cầu giám định số tang vật thu giữ được, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật. Được biết, vụ việc gây bức xức lớn trong Nhân dân.

  

Thái Hùng (Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao TP Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>